Có nên sử dụng kệ siêu thị cũ TPHCM cho cửa hàng mới?

16/06/2020

Kệ siêu thị là thiết bị vô cùng quan trọng trong 1 cửa hàng hay đại lý. Nó hỗ trợ trưng bày hàng hóa dễ dàng hơn, đẹp mắt hơn. Ngoài ra, kệ siêu thị cũng góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, giúp cửa hàng của bạn khác xa với những cửa hàng truyền thống. Biết đến tầm quan trọng đó, nhưng nhiều chủ cửa hàng vẫn quyết định mua kệ siêu thị cũ TPHCM. Ở bài viết này, Kệ Siêu Thị Giá Rẻ Mai Ngọc Anh sẽ đưa ra 5 lý do khiến bạn nên tránh xa kệ siêu thị cũ. 

Kệ siêu thị cũ TPHCM là gì? Tại sao nhiều người có mong muốn mua kệ cũ?

Hiểu 1 cách đơn giản, kệ siêu thị cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng từ 5 năm trở lên. Vì nhu cầu nào đó, các cửa hàng đã thanh lý những mẫu kệ này. Ngoài ra, kệ siêu thị cũ cũng có thể là kệ được thanh lý, kệ tồn kho lâu năm, kệ bị xấu mã….Tất cả những nguyên nhân đó là mục đích đầu tiên mà người ta muốn rao bán kệ siêu thị cũ. Qua đó, họ vừa bán được hàng mà vừa không bị lỗ. 

Nhìn chung tất cả các sản phẩm cũ đều là kệ siêu thị giá rẻ. So với kệ mới thì kệ siêu thị cũ chỉ có mức giá bằng ⅕. Chính mức giá rẻ cùng bề ngoài ổn định đã khiến cho nhiều chủ cửa hàng có tâm lý thu mua kệ siêu thị cũ. Mục đích của họ tận dụng đồ cũ để tiết kiệm chi phí. Nhưng trong trường hợp này, liệu phương án tận dụng đồ cũ có nên hay không?

Tại TPHCM, không khó để chúng ta có thể tìm mua những loại kệ như thế này. Tuy nhiên, kệ siêu thị cũ đang tiềm ẩn rất nhiều nguy hại. Và dưới đây là 3 hậu quả khó lường nếu bạn vẫn nhất quyết sử dụng kệ siêu thị cũ TPHCM. 

 

Kệ giỏ mì cũ đang được sử dụng

Kệ giỏ mì cũ đang được sử dụng

3 hậu quả khó lường nếu bạn sử dụng kệ siêu thị cũ TPHCM

  1. Bề ngoài sản phẩm trầy xước, tính thẩm mỹ giảm đi 50%: Có rất nhiều nghiên cứu về hành vi mua hàng đã chỉ ra rằng: 80% khách hàng mua hàng là nhờ vào cái nhìn trước mắt. Cụ thể, chính cái đẹp của sản phẩm và kệ trưng sản phẩm đã thúc đẩy 1 phần tâm lý thích mua hàng của người tiêu dùng. Và nếu kệ siêu thị của bạn có bề ngoài không mấy bắt mắt thì liệu khách hàng có cảm thấy thích hay không?
  2. Chất lượng kệ không còn đảm bảo, nguy cơ rơi vỡ sản phẩm bất cứ lúc nào: Đối với kệ siêu thị cũ TPHCM, sau nhiều năm sử dụng, chắc chắn kết cấu của kệ sẽ bị giảm bớt nhiều phần. Và sản phẩm dần bị bong tróc lớp sơn bên ngoài khiến lớp sắt bên trong không có tác nhân bảo vệ. Từ đó sắt sẽ nhanh chóng bị hoen ố, gỉ nát, cong vênh, thậm chí là gãy. Và bạn sẽ không thể biết kệ siêu thị sẽ gãy xuống lúc nào. Nhưng chắc chắn, khi chúng gãy bất thình lình thì các sản phẩm trưng bày trên kệ sẽ không còn nguyên vẹn đâu nhé!
  3. Kệ bán hàng cũ khiến cho cửa hàng trông kém chuyên nghiệp: Thực tế, không phải cứ sử dụng kệ siêu thị thông minh thay cho sạp hàng truyền thống là cửa hàng của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn. Nếu cửa hàng, đại lý của bạn mới khai trương nhưng trông các sản phẩm kệ đỡ lại khá cũ kỹ thì liệu nó có ảnh hưởng đến hình ảnh của cửa hàng hay không? Chắc chắn là có. Cái nhìn đầu tiên này sẽ khiến cửa hàng của bạn bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp trong khâu chuẩn bị.

 

Kệ đơn khung lưới thích hợp sử dụng trưng bày các sản phẩm nhẹ

Kệ đơn khung lưới thích hợp sử dụng trưng bày các sản phẩm nhẹ

 

Kệ đôi khung lưới

Kệ đôi khung lưới 

Khi nào nên mua kệ để hàng cũ? Lưu ý khi mua kệ siêu thị cũ TPHCM

Biết được những hậu quả khó lường trên, chắc hẳn  các bạn sẽ không còn tâm lý muốn mua kệ siêu thị cũ đúng không nào? Tuy nhiên, trên đây chỉ là những khuyến khích mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Bạn vẫn có thể mua kệ siêu thị cũ nếu bạn rơi vào các trường hợp sau đây!

  1. Số vốn của cửa hàng khá thấp, bạn không đủ để sắm sửa những mẫu kệ mới
  2. Cửa hàng của bạn là cửa hàng nhỏ lẻ thông thường, không quá chú tâm vào hình ảnh của cửa hàng
  3. Cửa hàng của bạn phân phối những sản phẩm có trọng lượng nhẹ
  4. Bạn đã tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của kệ siêu thị mình định mua. Những mẫu kệ này cần được sản xuất tại địa chỉ có uy tín, với quy trình sản xuất chuyên nghiệp.
  5. Hãy chắc chắn rằng những mẫu kệ siêu thị cũ này được sản xuất từ sắt chất lượng cao
  6. Bạn đã hỏi kỹ tuổi thọ của sản phẩm, và sản phẩm còn thời gian sử dụng lâu dài
  7. Bạn mua được giá kệ để hàng thanh lý từ những cửa hàng không còn kinh doanh nữa. Và những cửa hàng này mới mua kệ siêu thị để kinh doanh trong 1 hoặc 2 năm. 

 

Kệ trung tải- kệ siêu thị dùng trưng bày hàng hóa nặng

Kệ trung tải- kệ siêu thị dùng trưng bày hàng hóa nặng

 

Kệ đôi tôn lỗ được sản xuất trực tiếp tại hệ thống Kệ Siêu Thị Giá Rẻ Mai Ngọc Anh

Kệ đôi tôn lỗ được sản xuất trực tiếp tại hệ thống Kệ Siêu Thị Giá Rẻ Mai Ngọc Anh

 

Đó là toàn bộ những thông tin về hậu quả, lưu ý khi bạn mua kệ siêu thị cũ TPHCM. Dù mua kệ siêu thị với mục đích gì, chúng tôi vẫn khuyến khích bạn nên tìm đến những mẫu kệ siêu thị mới. Bởi những sản phẩm này sẽ cho bạn thời gian sử dụng lâu dài với chất lượng và mẫu mã tốt nhất. Để có thể mua được kệ siêu thị giá rẻ uy tín, các bạn có thể liên hệ với Kệ Siêu Thị Gía Rẻ Mai Ngọc Anh. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt kệ siêu thị uy tín, chất lượng, giá tốt trên toàn quốc. 

Xem thêm: Lưu ý bỏ túi giúp bạn tìm kiếm kệ sắt siêu thị phù hợp

 
Bài viết liên quan
Kệ Siêu Thị (25.12.2019)
Kệ Tạp Hóa (25.12.2019)
back_to_top
Hotline tư vấn miễn phí: 0984 812 739 - 0985977829 - 0978206739
Zalo